Sử dụng máy tính DARO 1840 vào công tác thống kê chất lượng thông tin liên lạc - Quế, Phạm Thế (Journal of Computer Science and Cybernetics, 2018)
Sử dụng máy tính DARO 1840 vào công tác thống kê chất lượng thông tin liên lạc