Mô hình hóa về chiến lược phát triển cây công nghiệp lâu năm - Nam, Hồ Hữu; Quỳ, Nguyễn Văn (Journal of Computer Science and Cybernetics, 2018)
Mô hình hóa về chiến lược phát triển cây công nghiệp lâu năm