Phát hiện sai trong hệ thống kiểm tra bằng Test xoay vòng cho các thiết bị số - Chau, Vo Trung (Journal of Computer Science and Cybernetics, 2018)
Phát hiện sai trong hệ thống kiểm tra bằng Test xoay vòng cho các thiết bị số