Một phương pháp rút gọn tính toán ma trận hiệp phương sai trong việc ước lượng trạng thái của các hệ liên tục với quan sát rời rạc - Lân, Vũ Như (Journal of Computer Science and Cybernetics, 2018)
Một phương pháp rút gọn tính toán ma trận hiệp phương sai trong việc ước lượng trạng thái của các hệ liên tục với quan sát rời rạc