Về tương đương giữa các chương trình nguồn và vấn đề khôi phục dạng nguồn - Kiên, Nguyễn Ngọc (Journal of Computer Science and Cybernetics, 2018)
Về tương đương giữa các chương trình nguồn và vấn đề khôi phục dạng nguồn