Về sự tồn tại và duy nhất nghiệm của một lớp các phương trình toán tử - Lăng, Lê Ngọc (Journal of Computer Science and Cybernetics, 2018)
Về sự tồn tại và duy nhất nghiệm của một lớp các phương trình toán tử