Về một thuật toán cài đặt cải biên nhóm phép tính chiếu - chọn - nối - Thủy, Nguyễn Thanh (Journal of Computer Science and Cybernetics, 2018)
Về một thuật toán  cài đặt cải biên nhóm phép tính chiếu - chọn - nối