Các dị thường hơi thủy ngân trong đất và tính hoạt động của đới đứt gãy Tân kiến tạo vùng Cao Bằng - Dương, Trần Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
Geochemical anomalies of mercury in soil gas and activity of neotectonic faults in the Cao Bang area