Một số kết quả ban đầu ứng dụng hệ thống tính toán lưới trong phân loại lớp phủ - Dương, Nguyễn Đình (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2008)
A preliminary research result in application of grid computing in classification of land cover