Xác định thời điểm bắt đầu mùa mưa ở khu vực Bắc Bộ và đánh giá khả năng dự báo - Thành, Phạm Xuân; Fontaine, Bernard; Philippon, Nathalie (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2008)
Definition and predictability of the beginning of the rainy season over North Vietnam