Nứt sụt đất huyện Thanh Ba: Hiện trạng, nguyên nhân và cơ chế hình thành - Huyên, Nguyễn Xuân (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2008)
Land collapse at the Thanh Ba County : actuality, causing and formlng mechanism