Cấu trúc địa chất và hoạt động Kiến tạo hiện đại khu vực Thành phố Điện Biên - Vũ, Phạm Năng; Nam, Tăng Đình; Bình, Nguyễn Duy (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2008)
Geologlcal structures and recent tectonic activities in adjacent areas of the Dien Bien city