Nghiên cứu ứng dụng phương pháp Georada trong các lĩnh vực : điều tra tai biến địa chất, địa chất công trình, tìm kiếm nước ngầm vỡ khoáng sản kim loại - Tiêu, Nguyễn Duy; Tân, Nguyễn Trần; Ánh, Trương Công; Bút, Nguyễn Văn; Khánh, Nông Quốc; Ký, Trần Nhật (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
Study application of georadar method for investigation in geo-hazards, geo-engineering, underground water and metalic minerals