Cơ sở khoa học trong việc tạo lập mảng phụ Đông Nam Á - Thắng, Tạ Trọng; Chính, Nguyễn Đức; Ngợi, Chu Văn; Quýnh, Phan Văn; Tích, Vũ Văn; Tùng, Phan Thanh; Vượng, Nguyễn Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
Scientific base for establishing the South East Asia sub-plate ...