Kết quả bước đầu phân tích tài liệu địa chấn dò sâu nghiên cứu cấu trúc vỏ Trái Đất miền Bắc Việt Nam - Toàn, Đinh Văn; Harder, Steven; Vũ, Phạm Năng; Bắc, Trịnh Việt; Tuyến, Đoàn Văn; Phòng, Lại Hợp; Vũ, Trần Anh; Quang, Nguyễn Thị Hồng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
Preliminary results on the study of the earth crustal structure in Northern Vietnam by deep seismic data analysis ...