Sử dụng phương pháp Entropi cực đại nghiên cứu biến thiên thế kỷ chu kỳ ngắn trường địa từ - Thanh, Lê Ngọc; Triết, Lê Minh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
Using the maximum 6ntropy method for the study ofgeomagnetic short-period secular variation