Các gia đoạn phát triển thực vật ngập mặn trong Holocen ở Đồng bằng Sông Hồng - Thuận, Đinh Văn; Dỹ, Nguyễn Địch (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
The stages of devlopment of mangrove inthe Red river’s delta during Holocene