Kiểm kê lượng khí nhà kính phát thải do sử dụng đất lâm nghiệp và rừng ở Nghệ An và Hà Tĩnh năm 1997 - Thông, Mai Trọng; Nhung, Đặng Kim; Nhung, Huỳnh; Thủy, Hoàng Lưu Thu (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
Inventory results of Green House Gas emiftedin thefield of forestry land uselnd forestin Nghe An and Ha Tinh provinces in 1997