Nhiễu loạn từ quyển - điện ly vĩ độ thấp trong bão từ mạnh ngày 13-3-1989 theo số liệu quan sát ở đài Phú Thụy - Hà Nội - Hảo, Trương Quang; Trì, Phạm Văn; KLEIMENOVA, N. G. (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
Magneto-ionospheric