Mối liên quan có thể của các thành tạo trầm tích - phun trào Phanerozoi ở hai phía đới Sông Hồng với lịch sử hoạt động của đới đứt gãy - Thanh, Tống Zuy; Khúc, Vũ; Vượng, Nguyễn Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
The possible relationship between Phanerozoicvolcano-sedimentary formations of the two sides ofthe Red River Zone and the activity history ofthis Fault Zone