Đặc điểm cấu trúc sâu và địa động lực đới Sông Hồng theo tài liệu từ Telua tuyến Thanh Sơn - Thái Nguyên - Tuyến, Đoàn Văn; Toàn, Đinh Văn; Yêm, Nguyễn Trọng; Giảng, Nguyễn Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
The deep structures and geodynamics of Red River Fault zone based on Magnetotelluric data along profile Thanh Son - Thai Nguyen