Đặc điểm xói lở và bồi tụ tại đới đứt gãy Sông Hồng (Đoạn Việt Trì - Hà Nội) - Mỹ, Nguyễn Quang; Sơn, Nguyễn Thanh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
Erosive and sedimentary features of Red River Fault