Nghiên cứu năng lượng bất ổn định của khí quyển trong quan hệ với các hiện tượng thời tiết phát triển ở Việt Nam bằng sử dụng số liệu thám không - Xin, Kiều Thị; Hằng, Vũ Thanh; Hằng, Phạm Thị Lệ (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
Study on the atmospheric Instability Energy in relationship with disasters phenomena developing in Vietnam by using sounding data