Tài liệu mới về địa chất và đặc điểm thành phần vật chất, điều kiện hình thành của các đá Gabro khối Núi Giai - Chóp Chài Chia Gian khu vực Quảng Nam - Niên, Bùi Ấn; Hùng, Trần Quốc (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
New materials about geological and characteristics compositions, formation condition of the Nui Giai - Chop Chai, Chia Gian gabbro massives in the Quang Nam region