Vài nét về lịch sử phát triển đồng bằng Tuy Hòa trong Pleistocen giữa (?) - muộn - Holocen - Nghinh, Lê Thị; Ngọc, Nguyễn; Pha, Phan Đông; Yêm, Nguyễn Trọng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
Some features about the development history of the Tuy Hoa Plain during late Pleistocene-Holocene