Kinh nghiệm ứng dụng GPS trong nghiên cứu chuyển dịch Kiến tạo hiện đại - Hải, Vy Quốc; Tô, Trần Đình; Công, Dương Chí (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
Some experience from the application of GPS on geodynamic studies