Đánh giá ảnh hưởng của các vụ nổ mìn công nghiệp bằng thiết bị địa chấn K2 tại Đồng Nai - Bắc, Trịnh Việt; Toàn, Đinh Văn; Hiếu, Vũ Chí (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
Estimation of ground motion characteristics caused by mining blasting by accelegraph K2 in Dong Nai Province