Đặc điểm địa hóa khoáng vật của vỏ phong hóa khu vực quy hoạch đô thị Đồng Hới (Quảng Bình) - An, Phạm Văn; Tú, Vũ Lê; Cương, Phạm Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
Geochemical and mineral characteristic of regolith of planed urban area in Dong Hoi (Quang Binh)