Những sự cố liên quan đến biến dạng thấm và sự phá hủy đê tại khu vực Phúc Thọ và Đan Phượng (Hà Tây) - Tư, Trần Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
The Occurences concerning to seepage defomation of dam and Red riverside at Phuc Tho and Dan Phuong (Ha TaY)