Xây dựng bản đồ dự báo tai biến trượt lở lưu vực hồ thủy điện Hòa Bình - Dương, Trần Văn; Huệ, Trần Trọng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
Establishment of the landslide hazardous map for Hoa Binh hydroelectric basin