Bản đồ biến thiên thế kỷ của trường địa từ lãnh thổ Việt Nam thời kỳ 1991-1997 - Châu, Hà Duyên (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
Geomaqnetic secular variation charts in Vietnam for 1991-1997 Period