Đặc điểm địa hóa - khoáng vật các nguyên tố quý - hiếm trong các kiểu quặng đồng Tây Bắc Việt Nam - Nhân, Nguyễn Văn; Hà, Nguyễn Thị Hoàng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
Geochemical - Mineralogical Characteristics of Rare - Precious Elements of Coppel ore Types in Northwestem Vietnam