Xây dựng cơ sở dữ liệu hướng dẫn xác định khoáng vật và đá dưới kính hiển vi phân cực với sự trợ giúp của máy tính - Nhung, Ngụy Tuyết; Minh, Đàm Quang; Hưng, Dương Thế; Thuyết, Nguyễn Thị Minh; Sơn, Nguyễn Hoàng; Thủy, Phạm Thị Thu; Quang, Phạm Đức (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
A database software guide to determine minerals and rocks in microscope with the aid of computer