Nghiên cứu biến động bờ biển Thừa Thiên - Huế bằng viễn thám - Tân, Mai Thành; Trịnh, Phan Trọng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2007)
Study of coastline changes in Thua Thien - Hue by remote sensing