Đặc tính thủy địa cơ học nền đê sông Hồng và ảnh hưởng của nó đến độ ổn định đê khu vực Sơn Tây - Hà Nội - Hoàng, Nguyễn Văn; Thành, Nguyễn Quốc (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2007)
Hydrogeomechanical processes affecting the stablity of the Red river Dike’s foundation in the Son Tay - Ha Noi area