Đánh giá tài nguyên và chất lượng nước lưu vực Sông Côn - Hà Thanh làm cơ sở khoa học sử dụng hợp lý lãnh thổ - Hương, Nguyễn Thị Thảo; Hằng, Phan Thị Thanh; Trinh, Nguyễn Diệu; Công, Lê Văn; Ánh, Trần Thị Ngọc (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2007)
Assessment of water r’esources and their qualities of the Con - Ha Thanh river basin for rational utilization