Quặng hóa vàng Tà Năng, đới cấu trúc Đà Lạt: Điều kiện hình thành và bối cảnh địa động lưc - Vấn, Vũ Văn; Hòa, Trần Trọng; Borisenco, A. S.; Phượng, Ngô Thị; Anh, Trần Tuấn; Lam, Trần Hồng; Thuận, Đặng Trung; Dung, Phạm Thị (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2007)
The Ta Nang gold mineralization of the Da Lat zone : forming conditions and their geodynamics