Ảnh hưởng của dòng điện ngược xích đạo lên biến thiên từ của thành phần thẳng đứng z trên lãnh thổ Việt Nam và sự liên quan tới tầng điện ly - Sơn, Võ Thanh; Hùng, Lưu Việt; Lan, Hoàng Thái (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2007)
The influence of the equatorial counter-electrojet on the variation of the vertical component Z in the Vietnam and the relationship with the ionosphere