Điều kiện nhiệt độ - áp suất thành tạo đá hoa chứa đá quý vùng mỏ Lục Yên - Thuyết, Nguyễn Thị Minh; Nhung, Ngụy Tuyết; Khôi, Nguyễn Ngọc (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2007)
Pressure temperature froming conditions of gemstone-bearing marble of Luc Yen deposits