Kết quả nghiên cứu bổ sung về hệ tầng Đa Niêng (Carbon hạ) ở Tây Bắc Bộ - Phương, Tạ Hòa; Trưởng, Đoàn Nhật (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2014)
Additional results of studying the Lower Carboniferous Da Nieng formation in West Bac Bo