Phân vùng trượt lở vùng Hạ Long - Cẩm Phả bằng hai phương pháp lập bản đồ chỉ số ổn định sườn dốc và chỉ số trượt lở - Tâm, Vũ Thanh; Tuân, Lê Cảnh; Tùy, Phạm Khả; Hà, Phạm Việt (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2014)
Landslide zoning in the Ha Long - Cam Pha area using stability lndex Mapping and Landslide Index methods