Vai trò các phức hệ sinh thái bào tử phấn hoa trong nghiên cứu địa tầng cổ địa lý kỷ Đệ Tứ Đồng bằng Nam Bộ - Thuận, Đinh Văn; Dỹ, Nguyễn Địch; Hà, Vũ Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
The role of pollen spore ecological assemblages in Quaternary stratigraphical, Paleogeographical study in the Nambo plain