Nghiên cứu xây dựng loạt bản đồ phục vụ cảnh báo lũ quét vùng Nam Trung Bộ - Sâm, Đỗ Xuân; Cư, Nguyễn Văn; Bình, Hoàng Thái; Châm, Đào Đình; Mai, Bùi Thị; Hạnh, Lê Đức (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
Establishment the series of maps for the forecast of sweeping flood in southem part of Central Viet Nam