Nghiên cứu và đánh giá khả năng phát điện bằng sức gió tại Phước Hòa (Bình Định) - Lưu, Lê Văn; Huy, Lê Việt; Thành, Phạm Xuân; Sơn, Hoàng Hải (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
Investigation and assessment of wind power potentiatity at Phuoc Hoa (Binh Dinh)