Kết quả bước đầu nghiên cứu công nghệ xử lý nhiệt zircon Việt Nam - Khôi, Nguyễn Ngọc; Long, Phạm Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2008)
Initial results of study for the heat treatment of Vietnam zircon