Thử nghiệm dự báo động đất dài hạn theo quy luật hoạt động tiền chấn - Xuyên, Nguyễn Đình; Nguyên, Phạm Đình; Hùng, Phạm Quang; Dương, Nguyễn Ánh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2003)
The test of long term earthquake prediction by using foreshock activity manifestation