Ảnh hưởng của Cu, Pb, Zn, đến sinh trưởng và tích lũy chúng trong rau xà lách - Cự, Nguyễn Xuân (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2008)
The effects of Cu, Pb, Zn on growth and their accumulation in plants ol Lactuca sativa L.