Xác định cấu trúc hình thái của châu thổ cửu long trên thềm lục địa ven bờ Cà Mau trên cơ sở tài liệu địa chấn nông phân giải cao - Hải, Nguyễn Tiến; Phách, Phùng Văn; Stattegger, K. (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
Determination of Cuu Long delta's morphology in the Ca Mau continental shelf area by applying high resolution shallow seismic profile data