Một số kết quả xây dựng mô hình mật độ vỏ Trái đất Miền Bắc Việt Nam bằng bài toán 2,5 chiều trọng lực, kết hợp sử dụng tài liệu địa chấn dò sâu - Phòng, Lại Hợp; Bắc, Trịnh Việt; Vũ, Trần Anh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
Crustal density model of north Vietnam by 2,5d gravity analysis in combination with deep seismic sounding