Bước đầu nghiên cứu nồng độ điện tử tổng cộng và nhấp nháy điện ly sử dụng số liệu các trạm thu GPS liên tục ở Việt Nam - Lan, Trần Thị; Minh, Lê Huy; Fleury, R.; Duchesne, P. Lassudrie; Bourdillon, A. (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
A preliminary study of the total electron content and ionospheric scintillation using the GPS continuous data in Vietnam ...